Công nghệ rửa cát đồi chất lượng cao

Các mỏ cát đồi có đặc điểm là thường chứa nhiều các chất phù sa, hữu cơ. Tỉ lệ bùn đất phù sa này ở mỗi nơi không giống nhau. Chính vì vậy, hãng TEREX đã nghiên cứu và phát triển ra dòng sản phẩm AggreScrubTM chuyên dụng cho công nghệ rửa cát đồi, cát đen xây dựng, cát lấp, cát ướt với chức năng chính: CHÀ XÁT, GIẢM CỠ HẠT, PHÂN LY, giúp sản xuất lên đến 4 loại cốt liệu được rửa sạch.

công nghệ rửa cát đồi
Hình 1: Cụm AggresrubTM làm việc kết hợp với cụm AggresandTM

1. Ứng dụng của thiết bị AggrescrubTM

Máy AggreScrub™ 150 đặc biệt phù hợp cho thị trường tái chế C&D (xây dựng & phá dỡ). Những lợi ích chính cho khách hàng bao gồm các đặc tính mài mòn được cải thiện, giảm chi phí, và khả năng chà sạch các cốt liệu và làm nổi lên những hạt cát/đất sét (nhựa/gỗ) trên sát xi.
Ngoài ra, còn có một số tùy chọn khác tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, bao gồm lưỡi dao AR truyền thống trong khoảng 15 và 30 mm cũng như lựa chọn làm bằng thép mangan mới.

công nghệ rửa

2. Đặc điểm & lợi thế của các rửa cát xây dựng

  • Sản xuất lên đến 4 loại cốt liệu được rửa sạch.
  • Module được thiết kế theo kiểu “nối điện – cắm và vận hành”.
  • Hệ thống ống và dây được lắp sẵn với các điểm kết nối đơn.
  • Điều khiển màn hình cảm ứng tự động hoàn toàn, cung cấp tất cả các thông tin của máy.
  • Điều chỉnh góc của khung máy rửa cho phép tăng khả năng giữ và loại bỏ rác thải.
  • Lựa chọn lưỡi dao có độ bền cao có thể thay thế được 15mm hoặc 30mm. ar, hoặc lưỡi côn mangan dài cho phù hợp với ứng dụng của bạn.
  • Vận chuyển trong 2 containers.
 rửa cát đồi

3. Giải pháp tích hợp cùng AggresandTM

AggresandTMAggrescrubTM có khả năng rửa cát ướt kết hợp để cung cấp giải pháp hoàn hảo cho khách hàng xử lý các ứng dụng tái chế cũng như các hầm lò có lượng đất sét kết tụ cao.

công nghệ rửa cát đồi

4. Video thực tế khả năng vận hành của máy AggrescrubTM

5. Mua thiết bị Terex Aggrescrub 150 chính hãng ở đâu?

Công Ty Nguyễn Vinh là doanh nghiệp đại diện của hãng Terex tại Việt Nam. Chuyên cung cấp giải pháp và thiết bị nghiền – sàng – rửa đá xây dựng, cát nhân tạo, thạch anh, cát đồi, sỏi đồi, cát kết, sỏi sông, … phục vụ cho làm đường cao tốc, thủy điện, bê tông, chế biến khoáng sản.

Tùy vào từng yêu cầu cụ thể của chủ đầu tư về vật liệu nghiền, kích thước đá đầu vào, sản phẩm mong muốn, công suất và vị trí lắp đặt. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ thuật dây chuyền nghiền phù hợp với giá tốt nhất để khách hàng lựa chọn. Nguyễn Vinh đã lắp đặt và thay thế hơn 35 dây chuyền máy nghiền đá, nghiền cát nhân tạo, máy rửa cát đồi, với công suất từ 150 tấn/giờ đến 1500 tấn/giờ.

Website: thietbikhoangsan.com | Điện thoại: 0968 149 000 ( Mr. Khang )

Xem thêm