Công ty TNHH Công nghệ mới Nguyễn Vinh

Công ty TNHH Công nghệ mới Nguyễn Vinh

Thư ngỏ

Kính gửi khách hàng của chúng tôi,

Nguyễn Vinh là đại lý bán hàng được ủy quyền của Hosokawa Alpine & TEREX MPS & Manitou tại Việt Nam.

Nguyễn Vinh là công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản phẩm kết cấu thép tiền chế, với tư cách là tổng thầu EP. Chúng tôi cung cấp “Giải pháp tổng thể về nhà tiền chế” cho khách hàng với các dịch vụ trọn gói: Thiết kế – Chế tạo – Lắp đặt Thiết bị Khoáng sản

Nguyễn Vinh luôn tự tin và tự hào với năng lực của mình nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, đáp ứng công suất với chi phí thấp.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi hỗ trợ và cung cấp “Giải pháp tư vấn, thiết kế thiết bị và cung cấp kỹ thuật” cho khách hàng. Dù dự án đang tiến hành ở bất kỳ đâu, chúng tôi luôn hỗ trợ và cung cấp giải pháp tốt nhất cho bạn. Liên hệ với chúng tôi, bạn được hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí.

Nguyễn Vinh cung cấp dịch vụ hỗ trợ sản phẩm sau bán hàng cho các sản phẩm của chúng tôi được cung cấp tại Việt Nam.

Bằng sự chính trực của mình, chúng tôi cam kết trở thành đại lý tốt nhất cung cấp mạng lưới phân phối sản phẩm hoàn chỉnh, hỗ trợ toàn diện về sản phẩm với chất lượng đặt lên hàng đầu và mục tiêu duy nhất là sự hài lòng của khách hàng.

Cảm ơn rất nhiều sự quan tâm của bạn đến Nguyễn Vinh.
Chúng tôi hy vọng được hợp tác và phục vụ bạn.
Trân trọng !

Giám đốc
Nguyễn Vinh Huỳnh

Sản phẩm Công ty TNHH Công nghệ mới Nguyễn Vinh phân phối

alpine

Hosokawa Alpine

Nguyễn Vinh là đại lý độc quyền tại Việt Nam của Hosokawa Alpine. Tập đoàn chế tạo hàng đầu thế giới về hệ thống thiết bị khoáng sản, hóa chất, dược phẩm và thực phẩm.

Máy nghiền, phân ly, sấy, trộn, đùn, nén, phun tạo hạt tráng phủ, máy đo cỡ hạt….dùng để sản xuất bột. Cung cấp dây chuyền đồng bộ và thiết bị đơn chiếc nghiền bột siêu mịn CaCO3, Zircon, cát Silica, Cristobalite, …

TEREX MPS
TEREX MPS với máy nghiền đá chuyên cung cấp cát nhân tạo
san xuat co khi

Gia công cơ khí

Thiết kế, sản xuất, gia công cơ khí, rèn khuôn, đột lỗ các loại lưới, dập, ép, cán và định hình kim loại, mạ điện Bạc, Thiếc, Niken, Kẽm, …

Sản xuất các bộ phận kim loại: linh kiện ô tô chuyên dụng, đồ gia dụng, dao, kéo, dụng cụ cầm tay, đồ dùng kim loại thông thường, …


Dịch vụ bảo dưỡng Công ty TNHH Công nghệ mới Nguyễn Vinh

Đội ngũ kỹ thuật viên của Công ty TNHH Công nghệ mới Nguyễn Vinh được đào tạo bởi hãng. Sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.
Nguyễn Vinh sẽ cung cấp tất cả các phụ tùng thay thế chính hãng phục vụ bảo hành, bảo dưỡng. Thiết bị khoáng sản & một số phụ tùng thay thế cần thiết hoặc hao mòn. Nhà máy NGUYỄN VINH Km 3, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội. NGUYỄN VINH còn được hỗ trợ bởi các Trung tâm bảo hành chính hãng tại ThaiSingapore & Malaysia.

dich vu bao hanh
Dịch vụ bảo hành của Công ty TNHH Công nghệ mới Nguyễn Vinh.

Khách hàng tiêu biểu

khach hang tieu bieu
Khách hàng tiêu biểu

Hoạt động Teambuilding Công ty TNHH Công nghệ mới Nguyễn Vinh

Hàng năm, Công ty TNHH Công nghệ mới Nguyễn Vinh đều tổ chức các hoạt động ngoài trời nhằm gắn kết các nhân viên của công ty, đây cũng là thời gian để các nhân viên nghỉ ngơi sau quãng thời gian làm việc.

cong ty nguyen vinh
Teambuilding
cong nghe moi nguyen vinh
Đội bóng Công ty TNHH Công nghệ mới Nguyễn Vinh