Máy rửa và phân loại cát đồi

Terex TWS có hệ thống các thiết bị rửa đa dạng và đầy đủ nhất trên thế giới. Thiết bị áp dụng cho toàn bộ các khâu trong chế biến khoáng sản và vật liệu xây dựng. Đặc biệt là dải thiết bị cho rửa cát nhân tạo, máy rửa cát đồi.

Với kết cấu dạng module, các thiết bị rửa có thể lắp ghép với nhau hoặc với các giai đoạn khác. Kết hợp với máy nghiền côn, nghiền cát của hệ thống nghiền sàng để thành một hệ thống nghiền, rửa cát nhân tạo đồng bộ. Terex là số ít đơn vị tên tuổi có đầy đủ cả thiết bị nghiền và rửa trong cùng một thương hiệu.

1. Thương hiệu máy rửa cát đồi TEREX

Với lịch sử hơn 60 năm, Hệ thống rửa TEREX đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và có danh mục sản phẩm đa dạng. Nhận thức được điểm đặc biệt của các ngành công nghiệp khác nhau mà chúng tôi cung cấp dịch vụ, Hệ thống rửa TEREX tập trung phát triển 5 mảng chính: Cấp phối, Tái chế, Cát công nghiệp, Khai mỏ, Xử lý nước. Mỗi ngành đều mang lại những thách thức và yêu cầu riêng của khách hàng. Hệ thống rửa TEREX sẽ cung cấp giải pháp phù hợp.

Các nhà khai thác có nguyên liệu đầu vào và mục tiêu sản xuất rất đa dạng nhưng thiết bị luôn phải phù hợp, dễ dàng lắp đặt, hiệu suất cao và nhanh hoàn vốn đầu tư. Đó là nguyên tắc cơ bản trong thiết kế của Hệ thống rửa TEREX. Cho dù bạn cần một trạm nhỏ gọn để lấy lại tối đa chất rắn từ nạo vét bùn, bạn cần loại cát đặc biệt khi nguồn vào thay đổi, hoặc bạn cần tối đa giá trị Fe từ quặng sắt, Hệ thống rửa TEREX luôn có thiết bị, kinh nghiệm và sẵn sàng giúp bạn.

Các sản phẩm và giải pháp mới liên tục được phát triển giúp cho Hệ thống rửa TEREX luôn đứng vững trên thị trường và chúng tôi liên tục khám phá những vật liệu mới, lĩnh vực mới và sẵn sàng với những thách thức mới. Hệ thống rửa TEREX đang dẫn đầu trong việc phát triển hệ thống dạng modul nhỏ gọn điều này mang đến cho khách hàng những giải pháp mà trước đây bị giới hạn bởi số vốn đầu tư lớn và thiết bị thiếu linh hoạt.

Máy rửa cát đồi
Máy rửa cát đồi thương hiệu TEREX

2. Máy rửa cát đồi TEREX AggreScrub

Máy AggreScrub™ 150 đặc biệt phù hợp cho thị trường tái chế C&D (xây dựng & phá dỡ). Những lợi ích chính cho khách hàng bao gồm các đặc tính mài mòn được cải thiện, giảm chi phí, và khả năng chà sạch các cốt liệu và làm nổi lên những hạt cát/đất sét (nhựa/gỗ) trên sát xi. Ngoài ra, còn có một số tùy chọn khác tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, bao gồm lưỡi dao AR truyền thống trong khoảng 15 và 30 mm cũng như lựa chọn làm bằng thép mangan mới.

Hệ thống rửa bao gồm các giai đoạn sau:

 • Giai đoạn 1 – Cấp liệu vào: Giai đoạn quan trọng. Công việc rửa liên quan đến việc phối trộn tỉ lệ nguyên liệu đầu vào và nước. Tỉ lệ đúng sẽ giúp nguyên liệu được rửa sạch với tiêu hao điện và nước thấp nhất. Giai đoạn này sử dụng cấp liệu có định lượng.
 • Giai đoạn 2 Sàng rửa: Đối với rửa các sản phẩm đá, cát đồi, sỏi sông… Giai đoạn sàng rửa được áp dụng để rửa sạch các sản phẩm đá, cuội có kích cỡ hạt > 5mm. Giai đoạn này sử dùng sàng rung có hệ thống ống, pép phun nước áp lực cao.
 • Giai đoạn 3 – Tách bùn: Kết thúc quá trình rửa bằng việc tách bùn ( tách hạt kích thước < 75 micron mét). Đặc biệt với rửa cát nhân tạo, đây là giai đoạn quan trọng nhất. Nó quyết định chất lượng cát rửa. Giai đoạn này sử dụng cyclon.
 • Giai đoạn 4 – Tách nước: Nước được thu lại cho quá trình tái sử dụng. Cát đã rửa phải đảm bảo độ ẩm vừa phải theo yêu cầu. Giai đoạn này dùng sàng tách nước.
 • Giai đoạn 5 – Xử lý nước: Hệ thống nước được xử lý để tái sử dụng. Giúp giảm tối đa tác động môi trường. Giai đoạn này sử dụng hệ thống các két nước, hồ thải hoặc phin lọc ép.
Máy rửa cát đồi 1

3. Đặc điểm máy rửa cát đồi AggreScrub

 • Sản xuất lên đến 4 loại cốt liệu được rửa sạch.
 • Module được thiết kế theo kiểu nối điện” cắm và vận hành.
 • Hệ thống ống và dây được lắp sẵn với các điểm kết nối đơn.
 • Điều khiển màn hình cảm ứng tự động hoàn toàn cung cấp tất cả các thông tin của máy.
 • Điều chỉnh góc của khung máy rửa cho phép tăng khả năng giữ và loại bỏ rác thải.
 • Lựa chọn lưỡi dao có độ bền cao có thể thay thế được 15mm hoặc 30mm. Hoặc lưỡi côn mangan dài cho phù hợp với ứng dụng của bạn.
 • Vận chuyển trong 2 containers.
Cụm AggresrubTM làm việc kết hợp với cụm AggresandTM

4. Cấu tạo máy rửa cát đồi AggreSrub

5. Trạm máy rửa cát đồi vận hành thế nào?

Xin mời quý khách trải nghiệm khả năng chạy của Hệ thống rửa cát đồi TEREX.

Hệ thống rửa và phân loại cát đồi TEREX

6. Đơn vị nào cung cấp máy rửa cát đồi chính hãng?

Công Ty Nguyễn Vinh chuyên cung cấp các dây chuyền nghiền khoáng sản, vật liệu xây dựng, cát nhân tạo, đá cấp phối, đá 1-2 cho các dự án làm đường cao tốc, sân bay, cầu cảng, dự án thủy điện. Tùy vào từng yêu cầu cụ thể của chủ đầu tư. Về vật liệu nghiền, kích thước đá đầu vào, sản phẩm mong muốn, công suất và vị trí lắp đặt mà chúng tôi sẽ tư vấn dây chuyền tối ưu với giá tốt nhất. Nguyễn Vinh đã lắp đặt hơn 35 trạm nghiền khoáng sản và vật liệu xây dựng với công suất từ 150 tấn/giờ đến 1500 tấn/giờ.

Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi HOTLINE: 0968.149.000 để được tư vấn giải pháp kỹ thuật tối ưu và chi phí hợp lý nhất.