Máy sàng ngang TSH của Terex® Cedarapids

Tại sao sàng ngang lại trở thành thiết bị sàng tốt nhất cho chế biến vật liệu xây dựng? Đặc biệt cho cát nhân tạo? Sàng ngang và sàng nghiêng khác nhau như thế nào? Hãy tìm hiểu về máy sàng ngang hiện đại nhất của Terex Cedarapids.

Sang-ngang
Hình 1: Sàng ngang TSH của Hãng Terex tại Hà Nam

1. Máy sàng ngang TSH của Terex® Cedarapids

Serial sàng ngang Terex Cedarapids LJ-TSV là sàng ngang tốt nhất thế giới hiện nay. Thiết bị này mang tính cách mạn; nó kết hợp hành trình chuyển động hình bầu dục El-Jay ™ lực G (trọng lực) cao hiệu quả với độ dốc có thể thay đổi để xử lý tải trọng lên sàng lớn hơn.

Sàng ngang dùng nhiều thép hơn tại khu vực “tiếp nhận đá” cho độ bền hàng đầu trong ngành. Sàng có dải điều chỉnh lên đến 10 ° với gia số 2,5 ° để phù hợp nhất với ứng dụng. Tùy chọn hệ thống hướng dòng giúp tăng hiệu quả của tầng đáy.

Terex Cedarapids LJ-TSV với khả năng hoạt động với độ dốc thay đổi. Mang đến cho khách hàng một sản phẩm có thể sử dụng trong nhiều ứng dụng hơn các loại sàng khác trên thị trường. Khả năng gia tăng năng suất; hiệu suất lớn hơn; độ bền nâng cao và dễ bảo trì của LJ-TSV khiến nó trở thành một công ty hàng đầu trong ngành.

Máy sàng LJ-TSV có nhiều kích cỡ; kiểu dáng lưới sàng khác nhau để đáp ứng hầu như mọi ứng dụng. Kích thước từ 5 ‘x 16’ đến 8 ‘x 20’ với 2 hoặc 3 tầng lưới.

Sang-ngang
Hình 2: Máy sàng ngang từ nhà máy Terex tại Hoa Kỳ chuẩn bị giao cho khách hàng

1.1 Hiệu quả về chi phí

Việc cải tiến hành trình ô van

Hoạt động của sàng hành trình dạng ô-van được phát triển trước hết là tạo hiệu quả về năng suất và ứng dụng linh hoạt. Các lợi ích khác bao gồm:

  • Yêu cầu điện năng thấp hơn
  • Chạy êm – loại bỏ chấn động trong hành trình thẳng của sàng
  • Điều chỉnh góc và chiều dài hành trình
  • Công suất và hiệu quả cao
  • Hoạt động cao của trọng lực tạo cho sự phân tầng vật liệu tốt hơn, giảm giật và tạo ra dải vật liệu có thể sàng được rộng hơn.

Quay tốt

Một ưu điểm nữa của thiết kế hành trình ô van là khả năng thay đổi chiều dài và góc hành trình phù hợp với yêu cầu của bạn. Hành trình theo chiều dọc ngắn hơn đã tạo độ chính xác lớn nhất trong việc phân loại hạt, trong khi hành trình theo chiều ngang dài hơn làm cho chuyển động của các vật liệu thô nhanh hơn. Những sự điều chỉnh này được thực hiện dễ dàng chỉ sau vài phút.

Hiệu suất cao nhất

Chiều dài hành trình được điều khiển bởi sự mất cân bằng của sáu vật nặng hình tròn liên quan đến trọng lượng sàng và vật liệu trên nó. Sự thay đổi tốc độ trục sẽ không làm thay đổi chiều dài hành trình. Chiều dài hành trình chỉ thay đổi khi thay đổi góc mất cân bằng.

1.2 Hiệu suất dưới áp lực

Mỗi sàng chịu tải trọng của vật liệu và chịu trọng lượng bản thân nó trong quá trình sàng. Các tấm sàng của Terex được thiết kế chịu tải và giảm thiểu nứt dưới tác động của tải trọng. Thiết kế đặc biệt tạo cho các tấm sàng của Terex có những ưu điểm trong việc tối ưu hiệu suất và đáp ứng kỳ vọng của thời gian phục vụ. Sàng ngang Terex® Cedarapids là sự lựa chọn hoàn hảo cho các yêu cầu cao về chất lượng.

Gia cường kiểu xương cá

  • Gia cường toàn bộ theo chiều dài
  • Giảm ứng suất dư trong mối hàn
  • Tăng cứng cho phép chịu tải lớn hơn
  • Cho phép lắp đặt các khối kết cấu lớn hơn

Lựa chọn các tấm sàng

Máy tính thiết kế tấm sàng phẳng cho việc sử dụng cùng với tấm uretan và cao su. Thiết kế chịu tải trọng, lắp đặt và thay thế dễ dàng.

1.3 Tải về Catalogue sản phẩm

Video 1: Hiệu suất thực tế của máy sàng ngang Terex tại Hà Nam

2. Đơn vị cung cấp sàng ngang Terex bảo hành chính hãng tại Việt Nam?

Công Ty Nguyễn Vinh là doanh nghiệp đại diện của hãng Terex tại Việt Nam. Chuyên cung cấp giải pháp và thiết bị nghiền – sàng – rửa đá xây dựng, cát nhân tạo, thạch anh, cát đồi, sỏi đồi, cát kết, sỏi sông, … phục vụ cho làm đường cao tốc, thủy điện, bê tông, chế biến khoáng sản.

Tùy vào từng yêu cầu cụ thể của chủ đầu tư về vật liệu nghiền, kích thước đá đầu vào, sản phẩm mong muốn, công suất và vị trí lắp đặt. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ thuật dây chuyền nghiền phù hợp với giá tốt nhất để khách hàng lựa chọn. Nguyễn Vinh đã lắp đặt và thay thế hơn 35 dây chuyền máy nghiền đá, nghiền cát nhân tạo, máy rửa cát đồi, với công suất từ 150 tấn/giờ đến 1500 tấn/giờ.

Website: thietbikhoangsan.com | Điện thoại: 0968 149 000 ( Mr. Khang )

Xem thêm