Terex MPS ra mắt 2 máy mới

Tháng 1 năm 2023 – Terex® MPS (Hệ thống xử lý vật liệu), một trong những nhà sản xuất thiết bị nghiền sàng khoáng sản hàng đầu thế giới, rất vui mừng ra mắt hai máy mới tại CONEXPO-CON / AGG 2023, Trạm nghiền côn di động Cedarapids® CRC1350S mới và Sàng ngang Simplicity® ESX “Extra Clearance” mới. Các thiết bị của Terex MPS sẽ được trưng bày tại triển lãm Silver Lot, gian hàng #S5435, ngày 14-18 tháng 1 năm 2023, tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas ở Las Vegas, Nevada.

1. Máy nghiền côn di động Cedarapids CRC1350S

Máy nghiền côn di động Cedarapids CRC 1350S mới dự kiến ra mắt quý 3 năm 2023. Được thiết kế để sản xuất năng suất cao hơn với chi phí thấp hơn trên mỗi tấn, trong khi vẫn có tính di động cao. Với máy nghiền côn TC1300X nâng cao với 400hp và vòng bi lăn hiệu quả cao. Không chỉ tăng công suất tổng thể mà còn tăng hành trình từ 45mm lên 70mm.

Các kỹ sư của Cedarapids đã kết hợp TSV7203P, rộng 7 ‘- Sàng ngang 3 tầng để mang lại năng suất cao nhất trong khi vẫn dễ dàng di chuyển. Cấu hình giúp tăng thông lượng và cải thiện biên dạng sản phẩm. Làm cho Máy nghiền côn di động CRC1350S trở thành một sản phẩm hàng đầu!

Thiết kế của máy này được dựng dựa trên một loạt các cuộc phỏng vấn giữa các kỹ sư của chúng tôi và các nhà phân phối chính. CRC1350S vượt quá yêu cầu thiết bị di động của khách hàng. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng để mang lại năng suất sản xuất cao hơn. Chi phí trên mỗi tấn thấp hơn trong khi vẫn có tính di động cao.” Giám đốc bán hàng Terex MPS của Russ Burns giải thích.

2. Sàng ngang Simplicity® ESX “Extra Clearance”

Simplicity® ESX (1)

Sàng ngang ESX620 là sự bổ sung mới nhất cho giải pháp sàng lọc đáng tin cậy của Simplicity. Sàng “Extra Clearance” ESX Series với dao động hình elip. Khoảng trống giữa các sàn được tăng lên giúp dễ dàng tiếp cận để bảo trì. Sàng được nâng cấp hệ thống truyền động và hệ thống treo. Đảm bảo rằng sàng này vẫn có hiệu suất mà khách hàng có thể tin tưởng trong nhiều năm tới.

Được trang bị các kỹ thuật thiết kế và tiến bộ mới nhất bằng cách sử dụng các quy trình sản xuất và kỹ thuật hiện đại. Sàng ESX Series được chế tạo mạnh mẽ hơn, chạy mượt mà hơn và vẫn đảm bảo độ bền bỉ.

3. Thương hiệu Terex – Trăm năm nghiên cứu & phát triển công nghệ nghiền – sàng

Simplicity® thành lập năm 1921 để chế tạo sàng rung cố định.
Cedarapids® thành lạp năm 1923 để chế tạo thiết bị nghiền – sàng – băng tải cố định – di động.
Canica® thành lập năm 1974 để chế tạo thiết bị nghiền VSI.
Terex MPS đã xác nhập 3 công ty con trên lại vào năm 2009 và tiếp tục sứ mệnh cung cấp giải pháp tổng thể nghiền – sàng tới Quý khách hàng.

4. Đơn vị cung cấp giải pháp nghiền – sàng – rửa khoáng sản chính hãng Terex tại Việt Nam

Công Ty Nguyễn Vinh là doanh nghiệp đại diện của hãng Terex tại Việt Nam. Chuyên cung cấp giải pháp và thiết bị nghiền – sàng – rửa đá xây dựng, cát nhân tạo, thạch anh, cát đồi, sỏi đồi, cát kết, sỏi sông, … phục vụ cho làm đường cao tốc, thủy điện, bê tông, chế biến khoáng sản.

Tùy vào từng yêu cầu cụ thể của chủ đầu tư về vật liệu nghiền, kích thước đá đầu vào, sản phẩm mong muốn, công suất và vị trí lắp đặt. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ thuật dây chuyền nghiền phù hợp với giá tốt nhất để khách hàng lựa chọn. Nguyễn Vinh đã lắp đặt và thay thế hơn 35 dây chuyền máy nghiền đá, nghiền cát nhân tạo, máy rửa cát đồi, với công suất từ 150 tấn/giờ đến 1500 tấn/giờ.

Website: thietbikhoangsan.com | Điện thoại: 0968 149 000 ( Mr. Khang )

Xem thêm