Xử lý bùn thải trong Trạm nghiền cát nhân tạo

Đối với quá trình sản xuất và rửa cát nhân tạo, rửa cát đồi, cát sỏi đồi, hay sỏi sông… vấn đề lớn đặt ra với các nhà sản xuất không chỉ ở công nghệ nghiền sàng, hoặc công nghệ phân tách bùn ( hạt nhỏ hơn 75 micron mét) mà là ở việc lượng nước sử dụng và việc xử lý bùn thải.

Một trạm rửa công suất 60 tấn/giờ dùng đến 190 m3 nước mỗi giờ. Một con số rất lớn, đặc biệt cho các khu vực thiếu nguồn nước tự nhiên. Hoặc ngay cả khi có nguồn nước tự nhiên, việc xử lý lượng nước này cũng là cần thiết. Để phát triển sản xuất lâu bền và có trách nhiệm với xã hội.

Yêu cầu đó đặt ra câu hỏi đối với các nhà thiết kế của Terex, và hệ thống xử lý nước của Terex có thể thu hồi tới 90% nước và bùn thải được xử lý hoàn toàn.

Hãy tìm hiểu về quá trình xử lý nước thải của quá trình rửa cát nhân tạo như dưới đây:

Dây chuyền sản xuất cát nhân tạo đồng bộ

Một giải pháp nghiền, sàng lọc và rửa hoàn chỉnh đã được cung cấp cho khách hàng. Theo một module nhỏ gọn để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Các kỹ sư của Terex Washing Systems đã sử dụng hơn 60 năm kinh nghiệm. Kết hợp cùng Terex MPS để tìm ra các giải pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Xử lý bùn thải hệ thống sản xuất cát nhân tạo

Bố trí mặt bằng trạm nghiền – rửa cát nhân tạo

Một trạm rửa bao gồm một Máy rửa cát FM 120 C-2G, một Máy rửa cát Aggrescrub 150 hoàn chỉnh với sàng trước và máy nghiền Terex MPS. Phần này của máy rửa rửa, phân loại và dự trữ cốt liệu trong khi thu hồi hai thông số kỹ thuật của cát. Bất kỳ vật liệu quá khổ nào trước khi đi vào hệ thống rửa sẽ được nghiền bởi máy nghiền Terex MPS. Tại đây vật liệu sẽ được nghiền xuống kích thước phù hợp rồi được đưa trở lại hệ thống rửa.

bo tri mat bang
Bố trí mặt bằng trạm nghiền – rửa cát nhân tạo

Công ty nào xử lý bùn thải và lắp đặt trạm nghiền đá chính hãng, uy tín?

Công ty TNHH Công nghệ mới Nguyễn Vinh chuyên cung cấp máy nghiền đá, nghiền cát nhân tạo, vật tư trạm nghiền chính hãng. NGUYỄN VINH đã lắp đặt hơn 50 trạm nghiền đá, đá trắng, cát và sỏi sông. Công suất trạm từ 150 khối/h đến 750 khối/h. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi theo sdt: 0968.149.000 . Hoặc gửi báo giá để được tư vấn giải pháp đầu tư tiết kiệm và hiệu quả nhất.

recycle